ความรัก อกหัก นอกใจ ความในใจ ผู้หญิง แต่งหน้า ทรงผม เขียนคิ้ว ศัลยกรรม ดูแลผิว


ผมรู้สึกแปลกๆกับคนคนนึงครับ แต่เค้าบอกกับผมว่ามันไม่ใช่ความรัก (18+)สวัสดีครับ นี่เป็นกระทู้แรกของผมถ้าผิดพลาดยังไงก็ขอโทษด้วยนะครับ ปกติผมเป็นคนอ่านอย่างเดียวเลยครับ เห็นกระทู้แนวๆนี้ก็สนุกดีครับ แต่ก็ไม่คิดว่าจะต้องมาตั้งเองเหมือนกัน 55555 เข้าเรื่องดีกว่าครับ

ผมเป็นนักศึกษามหาลัยครับ ผมมีโอกาสได้เจอกับน้องผู้ชายม.ปลายคนนึงครับ ใช่ครับ ผมเป็นเกย์ครับ ยอมรับเลย 55555 ซึ่งผมเจอกับเขาหลังจากเลิกกับแฟนเก่าได้ 1 ปีครึ่งครับ (แฟนเก่าเป็นผู้ชายครับ) ตอนแรกผมไม่ได้เปิดใจให้กับใครมานานแล้วครับ มีคนคุยผมก็ไม่ได้เปิดใจอ่ะครับ คุยก็คุย เลิกก็เลิกครับ แต่น้องคนนี้ผมเจอกันในงานกิจกรรมหนึ่งครับ ผมก็เป็นฝ่ายไปอ่อยเค้าก่อนละครับ จริงๆคือผมคิดเล่นๆครับไม่ได้จริงจัง เพราะอย่างที่บอกผมไม่อยากเปิดใจให้ใครอีกแล้วล่ะครับ

แต่อ่อยไปอ่อยมา อยู่ๆเค้าก็ทักไลน์มาหาครับ น้องเค้าถามว่า พี่อยู่ห้องอะไรอ่ะ จะไปหา ไม่มีคนอยู่ใช่มั้ย ผมก็เริ่มแปลกๆล่ะ อ้อ ถึงจะเคยมีแฟนผมก็ไม่เคยแม้แต่จูบกับแฟนนะครับ แต่ก็บอกเบอร์ห้องไปครับ แรดมากเลย 555555 สุดท้ายวันนั้นผมกลับห้องช้าครับ เจอกับเค้าตรงทางเดิน เค้ากำลังจะกลับห้องแล้ว แต่ปากเจ้ากรรมดันไปบอกว่า "เข้าไปในห้องพี่ก่อนสิ"

หลังจากเข้าไปในห้องแล้ว ผมก็กำลังจะเปลี่ยนเสื้อครับ จะออกไปเที่ยวนิดหน่อย เค้าก็บอกว่า มานอนก่อนมั้ย นอนคุยกัน ผมก็ เอ้อ โอเค แต่พอนอนเท่านั้นละครับ ตอนที่ผมได้มองตาเค้าครั้งแรก ไม่รู้สิครับ อะไรบางอย่างทำให้ผมรู้สึกว่า ผมเชื่อใจเค้าคนนี้ได้ ผมสามารถเปิดใจให้เค้าคนนี้อีกรอบได้นะ ทั้งๆที่คนคุยคนอื่นก็เคยผ่านสถานการณ์คล้ายๆแบบนี้มากันตั้งเยอะแยะครับ แต่ผมไม่เคยรู้สึกแบบนั้นเลย เรานอนคุยกันไปเรื่อยๆครับ จนเค้าถามว่า "พี่ซิงจริงๆเหรอ" อูยยย ก็เรื่องจริงนิครับ ผมยังไม่ผ่านใครเลยนะ 5555 ก็ตอบไปครับ แล้วเค้าก็บอกว่า "อึดอัดใจจัง" หลังจากนั้นไม่นานเค้าก็จูบผมครับ....

เอาเป็นว่าผมค่อนข้างช็อคนิดนึง แต่หลังจากนั้นก็ไม่มีอะไรนะครับ ผมก็เปลี่ยนเสื้อพาเค้าไปส่งห้อง แล้วก็หลังจากนั้นเราก็คุยไลน์มาเรื่อยๆครับ โดยตอนแรกผมไม่ค่อยอยากคุยกับเค้าเท่าไร ก็นะครับ ผมค่อนข้างคิดว่าเค้าคงมาเพื่อหวังฟันอะไรแบบนั้นล่ะมั้ง แต่เค้ามักจะเป็นฝ่ายทักมาตลอดเลยว่า ทำอะไรอยู่ กินข้าวยางงง นอนละนะ อย่านอนดึกละ ฝันดีฮะ

มันเหมือนค่อยๆทำลายกำแพงบางอย่างลงมาเลยครับ จนวันหนึ่ง วันที่ผมเรียนครึ่งวันครับ เค้าถามผมก่อนหน้านั้นแล้วว่า วันนี้ว่างมั้ย ไปดูหนังกัน ช่วงนั้น หนังซอมบี้บุกรถไฟเกาหลีกำลังฮิตเลยฮะ เลยชวนไป แต่ว้าาา เค้าดูไปแล้ว ไอ้เราก็หาหนังสิครับ เฮ้ยอลิซก็น่าจะดีนะ เอ้า ไม่อยากดูครับ เอาละเหลือไม่กี่เรื่องแล้ว สุดท้ายแล้ว เราก็ไปดูหนังน่ารักมากๆอย่างมังกรของพีทกันครับ 
เอาเป็นว่านี่ไม่ใช่กระทู้รีวิวหนังนะครับ แต่จะบอกว่าวันนั้นผมก็เลี้ยงหนังเค้าตามประสาคนแก่กว่าอ่ะครับ แต่วันนั้นผมรู้สึกดีแปลกๆมากๆ ผมถามเค้าว่ารู้สึกยังไงกับผม เค้าบอกว่า ชอบพี่นะ หูยยยยย ตอนนั้นคือเขินมาก เขินไปหมดเลย ผมก็บอกไปล่ะว่าชอบเค้านะ จริงๆแล้วตอนนั้นผมแค่รู้สึกดีเฉยๆครับ แบบ ก็มีความสุขเวลาอยู่กับเค้า แต่ยังไม่ได้ชอบหรอกครับ ก็รู้สึกว่าเปิดใจยากเหมือนกัน 55555

แล้วมันก็ผ่านไปเรื่อยๆ จนวันหนึ่งที่เรามีเรื่องทะเลาะกันครับ สองรอบในสัปดาห์เดียวกันเลย แล้วเค้าก็พูดขึ้นมาว่า เราคงเข้ากันไม่ได้นะ ตอนนั้นผมก็พูดไปว่า ห่างกันสักพักเถอะ เผื่อจะดีขึ้น แต่แล้วทำไมผมกลับไม่ดีขึ้นเลยล่ะครับ สุดท้ายผมก็เป็นฝ่ายไปง้อเค้าให้กลับมาแบบเดิม ตอนแรกๆก็ไม่ได้สวยหรูอะไรแบบนั้นหรอกครับ ก็คุยแบบไม่ปกติเท่าไร จนอยู่ๆวันหนึ่งผมสอบมิดเทอมเสร็จแล้วเค้าอยู่ในห้าง ผมถามว่าไปหาได้มั้ย เค้าบอกว่า มาสิ รออยู่นะ.....

วันนั้นอยู่ๆเราก็วิ่งไปทั่วเพื่อตามหาร้านคาราโอเกะกันเลยครับ บ้าบอมากๆ แต่ผมกลับมีความสุขมากๆที่ได้ทำอะไรบ้าๆแบบนั้น ไปร้านนู้นก็ไม่เปิด ร้านนู้นแพงเกิน สุดท้ายก็ได้ร้องครับ 555555 เอาเป็นว่า วันนั้นก่อนจากกัน ผมบอกเค้าว่า แล้วเจอกันอีกนะ เค้าบอกว่า ดูก่อนล่ะกัน

แล้วเราก็ไปดูหนังกันอีกรอบครับ รอบนี้ผมเป็นคนรีเควสเอง เพราะผมเครียดจากการสอบ สุดท้ายเราก็ไปดูนกกระสาส่งเด็กกันครับ วันนั้นรู้สึกดีมากๆ ถึงแม้จะรู้สึกว่าอะไรไม่เหมือนเดิมก็ตามครับ แต่วันนั้นก็จบลงด้วยดีฮะ  วันนั้นครบรอบ 1 เดือนที่เราคุยกันพอดี ผมก็บอกเค้าไป แล้วขอเค้าว่า

"ต่อจากนี้มีอะไรช่วยพูดตรงๆด้วยได้มั้ย"

หลังจากนั้น อยู่ๆวันนึง เค้าก็ทักมาว่า ไปกินแซลม่อนกันมั้ย ก็ตอบตกลงไปครับ ใจง่าย 5555  แล้ววันนั้นผมก็พบว่าเค้ากำลังเครียดเรื่องแฟนเก่าอยู่ครับ เค้าเอามือมาโอบผมทั้งวันเลย ก็นั่นล่ะครับ ผมอยู่กับเค้า แล้วเค้าสบายใจผมก็รู้สึกดีแล้วครับ แต่วันนั้นก็ไม่ได้จบดีเท่าไรนะครับ 5555 เค้าบอกว่าผมน่ารำคาญครับ ถามเซ้าซี้จัง 
แล้วอยู่ๆวันหนึ่งที่เมทในหอผมไม่อยู่เลย ผมชวนเค้าไปกินบอนชอนกันครับ แล้วผมก็บอกว่า เหงาจังวันนี้เมทไม่อยู่ โอยย อ่อยมากเลยครับผมเนี่ย เค้าก็บอกว่า ไปนอนหอผมม่ะ เดี๋ยวเล่นเกมให้ดู อ่าฮ้าา ก็ไปสิครับรออะไร (น้องเป็นนักเรียนตจว.ครับ ส่วนหอผมคนนอกเข้าไม่ได้ครับ) แต่แล้วอยู่ๆเค้าก็เปลี่ยนใจว่า ไม่เอาล่ะ ผมขอโทษนะ พร้อมอีโมร้องไห้ หูยยยย อะไรหว่า หลังจากวันนั้นผมก็รู้สึกว่าเค้าปิดตัวเองจากผมขึ้นเรื่อยๆครับ

หลังจากวันนั้น อะไรมันก็เหมือนเหวี่ยงๆ ขึ้นๆลงๆครับ อาจจะเพราะน้องเค้าเครียดจากการเตรียมสอบแกทแพทก็เป็นได้ แต่เราก็คอลวีดีโอคุยกันนะครับ ส่วนใหญ่น้องเค้าจะเล่นเกมให้ผมดู เราเล่นเกมเดียวกันครับแต่น้องเค้าเล่นเก่งกว่า  ซึ่งผมชอบคนแคสเกมเล่นอยู่ละ เลยดูไปแก้เครียดครับ แล้ววันหนึ่ง ระหว่างดูอยู่ตอนกลางคืน ผมก็เห็นแสงสีเขียวๆแปลกๆ ก็พูดเล่นๆครับว่า แสงสีเขียวอะไรอ่ะ จากเกมเหรอ แล้วน้องเค้าก็เงียบครับ แล้วบอกว่า "พี่ ไม่ตลกนะ มานอนกับผมที่หอหน่อย เคยเจอแบบนี้มาแล้วด้วย กลัวผี" โอเคๆ ไปก็ไปครับ
สุดท้ายวันนั้นเราก็มีอะไรกันครับ แล้ววันนั้นผมรู้สึกมีความสุขมากๆ ผมนอนตักเค้าทั้งคืน นอนคุยกันไปเรื่อยๆ เปิดเพลง ผมร้องเพลงครับ แล้วเค้าก็ว่าผม ผมเป็นคนเสียงแย่ครับอันนี้รู้ตัวแต่ดันชอบร้องเพลง 5555555 เค้าสอนผมร้องเพลง เราคุยกันเรื่องตัวเองในอดีตกัน แล้วอยู่ๆเค้าก็พูดขึ้นมาว่า "เป็นโสดก็ดีนะ" แล้วปากผมก็ไวครับ "อืม พี่ชอบสถานะเราตอนนี้นะ มีความสุขดี"

หลังจากวันนั้น กลายเป็นว่าผมรู้สึกว่าเราห่างกันมากขึ้นเรื่อยๆ ผมก็คิดนะครับว่า เป็นเพราะอะไรอ่ะ เพราะเค้าบรรลุสิ่งที่เค้าต้องการตั้งแต่วันแรกที่เจอแล้วเหรอ (ย้อนกลับไปอ่านแล้วตีความเองนะครับ) ความสัมพันธ์เราก็ไปเรื่อยๆครับ ขึ้นลงบ้าง แต่ส่วนใหญ่กำลังจะเริ่มลงเรื่อยๆละ แต่ผมกลับดีใจทุกครั้งที่เค้าทักมาว่า พี่ เครียดจัง ผมรู้สึกเหมือนว่า ผมเป็นคนที่สำคัญสำหรับเค้า ผมเป็นคนที่เค้าจะปรึกษาได้เวลาเครียดน่ะครับ แล้ววันหนึ่ง ผมก็ชวนเค้าไปกินชาบูฮะ เค้าก็บอกว่า ก็ดี จะได้เคลียร์ๆกันให้จบไปเลย เราเคยคุยกันไว้น่ะครับว่าหลังแกทแพทจะทำให้อะไรมันชัดเจนขึ้น ก็โอเคครับ ผมเคยบอกเค้าไปแล้วว่าหลังจากนี้ก็คงทำใจอะไรได้มากแล้วล่ะ สุดท้ายแล้วมันก็มีอุปสรรคมาขวางทางผมครับ...

แฟนเก่าผมทักมาในคืนหนึ่งว่า ขอคุยด้วยได้มั้ย อยากเคลียร์ เจอกันพรุ่งนี้นะ เอาล่ะครับ ไปเจอก็ไป ไม่อยากไปหรอก สุดท้ายแล้วเค้าก็ง้อให้คืนดีครับ กลับมาแบบเดิม ( เพลง อ้าว ดังขึ้นเลยครับ อ้าวเห้ย ไม่เหมือนที่คุยกันไว้นี่หน่า ) สุดท้ายกลายเป็นคนรู้เรื่องผมตลอดมา เค้าแอบส่องเฟส เค้ารู้จักน้องคนนี้ แล้วเค้าก็พูดประโยคที่แทงใจผมทุกอย่างออกมาเลยครับ มันเหมือนว่าเค้ารู้จักผมดีมากทุกอย่างเลย วันนั้นผมทนไม่ไหวครับ ผมเลยทักไปหาน้องเค้าว่า ขอเจอได้มั้ย วันนี้ไม่โอเค ไม่มีคนคุยด้วย เค้าก็บอกว่า "จริงๆวันนี้ขี้เกียจออกนะ แต่จะไปเป็นเพื่อนละกัน ไปร้านนั่งชิวกัน" ป่ะ ไปก็ไปครับ สุดท้าย ด้วยฤทธิ์แอลกอฮอล์และความคออ่อน ผมก็ร้องไห้ออกมาหมดเลยครับ เค้ากอดผมเอาไว้ ลูบหัวผมช้าๆ แล้วบอกให้ใจเย็นๆนะ ผมร้องไห้แล้วพูดทุกอย่างที่แฟนเก่าบอกผม ผมมันน่ารำคาญใช่มั้ย ผมรักษาใครไม่ได้หรอก ไม่มีใครอยากอยู่กับผมหรอก เค้าบอกกลับมาว่า แต่ผมยังอยู่กับพี่ไง ผมอยู่กับพี่ตรงนี้นะ ผมร้องไห้แล้วถามว่า เค้าจะไม่ทิ้งผมใช่มั้ย เค้าจะไม่หายไปใช่มั้ย เค้าบอกว่า ใช่ ไม่ไปไหนหรอก ผมกอดเค้าแน่นมากครับ สุดท้ายผมก็กำลังทำร้ายตัวเองและร้านอาหาร เค้าเลยเช็คบิลแล้วหิ้วผมกลับครับ

ระหว่างทางผมก็เริ่มสร่างแล้วครับ เค้าก็ถามว่า อยากทำอะไรตอนกลางคืนมั้ย ผมก็บอกด้วยความยังเมานิดๆว่า อยากดูดาวนะ แหม่ ก็ผมชอบฮอร์โมนตอนที่ไปนั่งดูดาวด้วยกันระหว่างซันกะเจนมากเลยครับ 55555  เค้าก็บอกว่า แหม่ ตรงนี้มีแต่ดาวเทียมให้ดูนะ เราเดินไปเรื่อยๆ เค้าถามว่าผมจะทำไงถ้ากลับหอผมไป ผมบอกว่า คงโทรหาแฟนเก่าบอกเลิกมั้ง แล้วผมก็ไม่โทรครับ ผมกลัวแฟนเก่านอนแล้ว แล้วเค้าก็โบกแท็กซี่กลับให้ผมครับ นั่งมาส่งด้วย

ระหว่างนั่งบนแท็กซี่ ด้วยอะไรก็ไม่รู้ ผมถามเค้าว่า จะอยู่กับผมตลอด ไม่หนีใช่มั้ย เค้าบอกว่า พี่นอนพิงไหล่ผมนะ เค้าจับผมมาพิงไหล่แล้วกอดครับ ผมก็กอดเค้า ตอนนั้นรู้สึกดีมากครับ รู้สึกว่า อยากกอดเค้าไว้นานๆ อยากอยู่กับเค้าอีกเพียง 1 นาทีก็ดีแล้ว อยากให้รถติด อยากนอนพิงแบบนี้ตลอดไป.....

แล้วเราก็ถึงหอครับ อยู่ๆอะไรก็ไม่รู้ทำให้ผมรั้งเค้าไว้ เค้าบอกว่า พี่เหมือนเด็กมากเลยนะ เหมือนคนไม่ยอมโต พี่เป็นห่วงแฟนเก่าอะไรขนาดนั้นอ่ะ พี่ต้องอย่าให้เค้ามีอิทธิพลเหนือพี่สิ แล้วอยู่ๆเพราะอะไรก็ไม่รู้ ผมก็ให้สร้อยที่ผมทำเองกับมือให้เค้าครับ แล้วก็พูดไปเรื่อยๆ จนเค้าถามว่า "ขอเป็นแฟนเหรอ"

เค้าบอกว่า ผมรักพี่นะ แต่ผมรับของไว้ไม่ได้ ผมไม่ได้รักพี่แบบนั้น ผมรู้สึกว่าเราเข้ากันแบบแฟนไม่ได้อ่ะพี่ แต่ทำไมทุกคำที่พูดมันไม่ได้ทำให้ผมเจ็บเลยล่ะครับ เหมือนอะไรมันทำใจได้แล้ว ผมถามว่าเรายังเป็นอะไรอยู่ เค้าบอกว่า เพื่อน ไม่ก็พี่น้อง ณ ตอนนั้น ผมรู้สึกว่า เอาเถอะ ผมยอมครับ ขอแค่ให้มีเค้าในชีวิตก็พอแล้ว ผมไม่อยากให้เค้าหายไปเลยครับ คนที่ทำให้ผมรู้สึกดีได้ขนาดนี้

ก่อนจากกัน ผมถามว่า เรายังเจอกันได้มั้ย เค้าบอกว่า นัดมาสิ อาจจะได้นะ ผมขอเค้ากอดครับ เค้าก็กอดผมเอง แล้วผมก็หอมแก้มเค้า แล้วเค้าก็หอมแก้มผม 1 ทีใหญ่ๆเลยครับ (แปลว่านานพอสมควรอยู่) 
คืนนั้นเค้าทักมาว่า กลับไปคิดดีๆ แล้วพรุ่งนี้ให้คำตอบผมนะ นอนละฮะ ฝันดีฮะ แล้วเค้าก็ลงเพลงของมายด์ในเฟสครับ "ที่จริงเราไม่ได้รักกัน"

ผมตื่นมาด้วยความรู้สึกเดิมครับ รู้สึกเหมือนเดิม ผมบอกเค้าในตอนเย็นว่า ยังอยากให้ของเหมือนเดิมนะ ยังรู้สึกแบบเดิม เค้าบอกไปว่า "ผมไม่อยากได้ของหรอกนา ขอเวลาผมคิดบ้างสิ 5555555" แล้วผมก็สแนปแชทรูปสร้อยไปให้ดูครับ พร้อมแคปชั่นว่า "รับมันไปเถอะนะ" เค้ารีเพลย์สแนปแล้วก็แคปเก็บไว้ครับ

จน ณ ตอนนี้ เราก็ยังคุยกันราวกับว่าคืนนั้นไม่ได้มีอะไรเกิดขึ้นเลยครับ ผมไม่เข้าใจเลยว่า (เข้าสู่คำถามครับ) จริงๆแล้วผมรู้สึกยังไง ผมแค่ผูกพันธ์กับเค้าแบบเพลงของมายด์จริงๆเหรอครับ ผมไม่ได้รักเค้าจริงๆเหรอครับ แล้วเค้าก็ไม่ได้รู้สึกอะไรจริงๆเหรอครับ ไม่งั้นเค้าจะขอคิดอะไรเหรอครับ ตอนนี้ผมรู้สึกแค่ว่า อยากให้ทุกวันเป็นแบบนี้ คุยกันไปเรื่อยๆ ไม่ต้องเป็นอะไรก็ได้ครับ แล้วก็อยากให้สร้อยเส้นนั้นบอกเค้าว่า ไม่ว่าจะอยู่ตรงไหน เค้ายังมีผมอยู่นะ มีปัญหาอะไรผมก็เคียงข้างเค้าเสมอ แบบที่เค้าคอยช่วยผมเสมอเช่นกัน

ตกลงผมรักเค้ามั้ยครับ ทราบครับว่าความรักมีหลายแบบ แต่ตกลงแล้วเราสองคนรักกันมั้ยครับ?

บทความล่าสุดหมวด ความรัก


ยอดนิยม
เคล็ดลับ 12 วิธีสร้างความสุขให้กับตัวเอง ใช้ชีวิตอย่างไรให้มีความสุขในทุกๆวัน
เคล็ดลับ 12 วิธีสร้างความสุขให้กับตัวเอง ใช้ชีวิตอย่างไรให้มีความสุขในทุกๆวัน

สูตรผิวขาวทันใจ ภายใน 2 สัปดาห์ ! ด้วยส่วนผสมที่ได้จากธรรมชาติ
สูตรผิวขาวทันใจ ภายใน 2 สัปดาห์ ! ด้วยส่วนผสมที่ได้จากธรรมชาติ

ทะเลาะกันได้ แต่อย่าดราม่า!! เถียงกับแฟนยังไงไม่ให้แตกหัก
ทะเลาะกันได้ แต่อย่าดราม่า!! เถียงกับแฟนยังไงไม่ให้แตกหัก

น่าทึ่งมากๆ เพียงคุณทำสิ่งนี้ 5 นาที จะช่วยให้ลดความดันโลหิตสูง โดยที่คุณไม่ต้องใช้ยา
น่าทึ่งมากๆ เพียงคุณทำสิ่งนี้ 5 นาที จะช่วยให้ลดความดันโลหิตสูง โดยที่คุณไม่ต้องใช้ยา

เบาหวาน คอเลสเตอรอล และโรคไต หายได้ด้วยน้ำกระเจี๊ยบแบบนี้...
เบาหวาน คอเลสเตอรอล และโรคไต หายได้ด้วยน้ำกระเจี๊ยบแบบนี้...

โสด...บ้างก็ได้ ไม่เห็นจะเป็นไร
โสด...บ้างก็ได้ ไม่เห็นจะเป็นไร

 เพียงกินส่วนผสมนี้เพียง 3 ช้อนโต๊ะ/วัน ก็จะช่วยกำจัดไขมันหน้าท้องและลดคอเลสเตอรอลได้
เพียงกินส่วนผสมนี้เพียง 3 ช้อนโต๊ะ/วัน ก็จะช่วยกำจัดไขมันหน้าท้องและลดคอเลสเตอรอลได้

อรุณสวัสดิ์ 10 ข้อดีของการ ?ตื่นเช้า? ลองดูแล้วจะรัก!!
อรุณสวัสดิ์ 10 ข้อดีของการ ?ตื่นเช้า? ลองดูแล้วจะรัก!!

ทำไมเวลาผู้หญิงจะมีใครซักคน ต้องคาดหวังว่าชีวิตตัวเองต้องดีขึ้น ในขณะที่ไม่ค่อยเห็นความคิดแนวนี้จากผู้ชาย?
ทำไมเวลาผู้หญิงจะมีใครซักคน ต้องคาดหวังว่าชีวิตตัวเองต้องดีขึ้น ในขณะที่ไม่ค่อยเห็นความคิดแนวนี้จากผู้ชาย?

โอกาสธรรมดาที่ไม่ธรรมดา ช่วยกระตุ้นอารมณ์ให้คู่รักอยากเมคเลิฟกัน บางข้อคุณก็คิดไม่ถึงนะ!
โอกาสธรรมดาที่ไม่ธรรมดา ช่วยกระตุ้นอารมณ์ให้คู่รักอยากเมคเลิฟกัน บางข้อคุณก็คิดไม่ถึงนะ!

รู้หรือไม่??  ไต้หวัน  เป็นประเทศแรกที่อนุมัติให้  เพศเดียวกัน  สามารถแต่งงานกันได้!! เหตุผลเพราะแบบนี้?
รู้หรือไม่?? "ไต้หวัน" เป็นประเทศแรกที่อนุมัติให้ "เพศเดียวกัน" สามารถแต่งงานกันได้!! เหตุผลเพราะแบบนี้?

โสดต้องอ่าน!! คู่มือเปลี่ยนวันวาเลนไทน์สไตล์เก่า? ให้ไม่ต้องเหงาและเศร้าอีกต่อไป
โสดต้องอ่าน!! คู่มือเปลี่ยนวันวาเลนไทน์สไตล์เก่า? ให้ไม่ต้องเหงาและเศร้าอีกต่อไป

วิธีแก้ตาตุ่มดำ กับ 5 สูตรเด็ด ! ขัดตาตุ่มดำให้ขาวเนียนนุ่ม
วิธีแก้ตาตุ่มดำ กับ 5 สูตรเด็ด ! ขัดตาตุ่มดำให้ขาวเนียนนุ่ม

อยากเป็นสาวมั่น ต้องทำ 7 สิ่งนี้  ความสัมพันธ์ไม่น่าเบื่อแน่นอน!
อยากเป็นสาวมั่น ต้องทำ 7 สิ่งนี้ ความสัมพันธ์ไม่น่าเบื่อแน่นอน!

 ยำมังคุดกุ้งสด จับราชินีผลไม้มาทำเมนูยำรสเจ็บ
ยำมังคุดกุ้งสด จับราชินีผลไม้มาทำเมนูยำรสเจ็บ

ยู้ฮู?มุงมาให้แน่นกันหน่อยเร็ว  ขนในที่ลับ  บอกอะไรเราได้ด้วยนะ
ยู้ฮู?มุงมาให้แน่นกันหน่อยเร็ว "ขนในที่ลับ" บอกอะไรเราได้ด้วยนะ

แฟชั่น Corset กลับมาอีกครั้ง ใครไม่อยากเอาต์ เช็กด่วน!
แฟชั่น Corset กลับมาอีกครั้ง ใครไม่อยากเอาต์ เช็กด่วน!

ผลวิจัยชี้ ?วิวาห์อายุ 28-32 ปี? ชีวิตคู่จะยืนยาว!
ผลวิจัยชี้ ?วิวาห์อายุ 28-32 ปี? ชีวิตคู่จะยืนยาว!

กินบ่อยๆไม่ดีแน่! 3 คู่อาหารมรณะ แล้วจะหาว่าไม่เตือน
กินบ่อยๆไม่ดีแน่! 3 คู่อาหารมรณะ แล้วจะหาว่าไม่เตือน

5 นิสัยของผู้หญิง ที่ ผู้ชายไม่ชอบ รู้ไว้ก่อน รับรองไม่โดนเท!!
5 นิสัยของผู้หญิง ที่ ผู้ชายไม่ชอบ รู้ไว้ก่อน รับรองไม่โดนเท!!#วิธีเรียกทรัพย์เข้าบ้าน #ครีมทารักแร้ขาว #ที่พักหน้าฝน #สีเล็บเท้า #ร้านอาหารราชพฤกษ์ #ครีมทาส้นเท้าแตก #โลชั่นเภสัช #สูตรลดน้ำหนัก #ทรงผมเจ้าสาว #รักษาสิวด้วยตัวเอง , ความสวย ความงาม , รีวิวเครื่องสำอาง , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , เสื้อผ้าแฟชั่น , ดวง , ความรัก , วาไรตี้ , ท่องเที่ยว , รีวิวร้านอาหาร , สถานที่ท่องเที่ยว , โรงแรม , เส้นทางการเดินทาง , ทริปท่องเที่ยว , รีวิวร้านอาหาร , ข่าวสารท่องเที่ยว , มือถือ , ข่าวมือถือ , ราคามือถือ , ขายมือถือ , SiamOK , ดูดวง , 108 , fc , หวย , แนวทางหวยฮานอยวันนี้ , แนวทางหวยลาว , แนวทางหวยมาเลย์ , หวยซอง , ตรวจหวย , หวยแม่จำเนียร , หวยจ้าวพายุ , หวยปกเขียว , หวยซองม้าวิ่ง , แนวทางหวยฮานอย , หวยเดลินิวส์ , หวยปกเขียว , หวยไอ้ไข่ , หวย , หวยฮานอย , ร้านค้าออนไลน์ , ขายของออนไลน์

ThaiPromote.com